Nhà cung cấp dịch vụ internet PA Việt Nam

PA Việt Nam ngày nay đã là môt thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT :
– Nhà đăng ký tên miền
– Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email.
– Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location)
– Thiết kế website trọn gói và tư vấn xây dựng hệ thống website thương mại điện tử.
– Đăng ký quảng cáo dịch vụ google Adword/Bang.vn, quảng cáo SMS với chất lượng uy tín hàng đầu.
– Phát triển phần mềm…

Các công ty được đầu tư bởi công ty P.A Việt Nam

Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ: Những năm đầu thành lập (năm 2007), Siêu Siêu Nhỏ là một trong một vài công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ, thiết bị mạng,… chính hãng.
Từ việc phân phối chính hãng các dòng máy chủ láp ráp chính hãng SuperMicro, Siêu Siêu Nhỏ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và thị trường để chuyển hướng đến việc cung cấp các dòng máy chủ cao cấp nguyên đai, nguyên kiện cho các doanh nghiệp. Từ đây, Siêu Siêu Nhỏ nỗ lực và đến nay ngoài phương diện là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell, Siêu Siêu Nhỏ đã được công nhận là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn có uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông, thiết bị, linh kiện phần cứng Công Nghệ Thông Tin,… như IBM, Intel, Cisco,…
Tự hào là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Enterprise Architect của Dell, Siêu Siêu Nhỏ tự tin có đủ năng lực để hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng các dòng máy chủ Dell.
Với những lý do đó, Siêu Siêu Nhỏ tự tin là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin tân tiến và chất lượng, bao gồm: máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông… trong ngành Tin học, Viễn Thông, Truyền Hình của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất Thế Giới như, Dell, Intel, IBM, CISCO…

PA Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong các giải pháp về công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn. PA Việt Nam luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, thoã mãn nhu cầu và niền tin từ phía khách hàng với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp và tận tuỵ với khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thoã mãn nhu cầu từ phía khách hàng.

XEM THÊM:  Nhà cung cấp dịch vụ internet Vhost

Lịch sử hình thành và phát triển của pa việt nam

Thành lập vào năm 2001, P.A Việt Nam được xếp vào hàng ngũ các công ty trẻ và phát triển nhanh nhất của Việt Nam.

– Năm 2001: Thành lập và được biết đến với tên gọi Cty TNHH P.A Việt Nam. Trở thành đại lý chính thức của eNom để kinh doanh tên miền quốc tế.
– Năm 2002: Mở chi nhánh tại Quang Trung software city để mở rộng kinh doanh.
– Năm 2003: Nâng cấp trụ sở mới khang trang hơn với 20 thành viên. Nâng cấp hệ thống hỗ trợ khách hàng trên hệ thống hỗ trợ support helpdesk với chi phí 100 nghìn USD để phục vụ hơn 10 nghìn khách hàng.
Năm 2004: Trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia đầu tiên của Việt Nam trực thuộc VNNIC-Bộ Thông Tin Truyền Thông.
Năm 2005: Nâng cấp hệ thống cung cấp dịch vụ đại lý đa cấp cho phép khách hàng đăng ký tên miền quốc tế online
Năm 2006: Sáng tạo ra Controlpanel quản lý tên miền .VN đầu tiên.
Nhận được bằng khen trong công tác phát triển tên miền quốc gia .VN do Trung Tâm Internet Việt Nam cấp theo quyết định số 15/QĐ-VNNIC.
Năm 2007:
– Đạt danh hiệu doanh nhân-doanh nghiệp tiêu biểu Quận 10 do Ủy Ban Nhân Dân Quận 10 cấp
– Nhận được bằng khen do Trung Tâm Internet Việt Nam cấp theo quyế định số 154/QĐ-BTTTT trở thành đơn vị doanh nghiệp tư nhân có thị phần tên miền lớn nhất, chỉ sau khối nhà nước FPT.
– Năm 2008: Nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 do Tập Đoàn Quốc Tế TQCS cấp theo số VN277-QC.
– Trung Tâm Internet Việt Nam công nhận P.A Việt Nam đã có thành tích trong công tác phát triển tên miền quốc gia .VN theo quyết định số 902/QĐ-VNNIC.
– UBND TP.HCM công nhận P.A Việt Nam có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông, góp phần tích cực vào sự phát triển ngành Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông của Thành Phố theo quyết định số 626/QĐUB.
– Bằng khen của Bộ Thông Tin Truyền Thông trong việc đóng góp cho sự phát triển tài nguyên tên miền Internet Việt Nam.
– Hoàn tất giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông OSP số 248/GP-BTTTT.
– Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, mở rộng thị trường phía Bắc với 10 nhân viên.
– Xây dựng Data Center Superdata với sức chứa 1000 servers, mở rộng thị trường cho thuê Dedicated Server và dịch vụ Co-Location.
– Sáng tạo ra thiết bị force reboot máy chủ online bằng SMS cho khách hàng sử dụng các dịch vụ server. Nhân sự tăng lên 50 người.
Năm 2009:
– Huy chương vàng đơn vị nội dung số 2009 của Hội Tin học Thành phố.
– Huy chương đồng công nghệ thông tin năm 2009.
– Giải web vàng do Báo Người lao động, cục Thương Mại Điện Tử- Công Nghệ Thông Tin, Sở Thông Tin & Truyền Thông, Sở Công Thương, Hội Doanh Nghiệp trẻ Thành phố, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh ( HTV) phối hợp tổ chức.
Năm 2010: Huy chương vàng Đơn vị Nội dung số 2010 của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2011:
– Chính thức gia nhập hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam-VNISA.
– Vượt qua FPT để trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN lớn nhất Việt Nam. Tiến hành đăng ký ứng cử trở thành nhà cung cấp tên miền chuẩn quốc tế trực thuộc ICANN.
Năm 2012:
– Được cơ quan quản lý Internet và tên miền quốc tế (ICANN- Internet Corporation for Assigned Names and Numbess) công nhận là nhà đăng ký quốc tế (registrar) chính thức hoạt động tại Việt Nam và trên toàn thế giới , ngang hàng với các tập đoàn Yahoo, Godady, Enom…về vị trí cấp phát tên miền .COM .NET .ORG .INFO…
– Bằng khen thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền Việt Nam do Bộ Thông Tin Truyền Thông trao tặng.
– Bằng khen là đơn vị đứng đầu về thị phần tên miền quốc gia .VN duy trì năm 2012.
Năm 2013:
– Vinh dự được VNNIC trao tặng bằng khen với thành tích là “ Đơn vị đứng đầu về thị phần tên miền quốc gia Việt Nam .VN .
– Xây dựng trụ sở mới PA Tower tại khu đô thị bậc nhất Việt Nam- Phú Mỹ Hưng.
Năm 2014: Mở rộng hệ thống văn phòng PA Tower tại Phú Mỹ Hưng nâng tổng số nhân viên lên 200 trên toàn công ty.
Năm 2015: Phát triển chi nhánh tại địa chỉ: 20 Cộng Hòa, tòa nhà Pico, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Đạt danh hiệu nhà đăng ký có thị phần lớn về phát triển tên miền quốc gia “.vn” năm 2015 do trung tâm Internet Việt Nam trao tặng
Năm 2016: Tiếp tục nhận bằng khen của trung tâm Internet Việt Nam với danh hiệu Nhà đăng ký tên miền Đạt thị phần tên miền quốc gia Việt Nam “.Vn” cao nhất trong năm 2016. Như vậy, sau 15 năm thành lập, P.A Việt Nam đã nhận liên tiếp 11 bằng khen của Trung tâm Internet Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông Việt Nam
Năm 2017: Vinh dự được VNNIC trao tặng bằng khen với thành tích là “ Nhà đăng ký có thành tích thúc đẩy, phát triển khách hàng sử dụng tên miền .VN lớn nhất ”
Năm 2018: Vinh dự được VNNIC trao tặng bằng khen với thành tích là “ Là nhà đăng ký có thành tích thúc đẩy, phát triển khách hàng sử dụng tên miền “.vn” lớn nhất ”
Năm 2019: Nhận liên tiếp hai bằng khen : ” Nhà đăng ký truyền thông tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019″ và ” Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc năm 2019

XEM THÊM:  Nhà cung cấp dịch vụ internet inet Việt Nam

Ưu và nhược điểm dịch vụ của PA Việt Nam

Ưu điểm: Dịch vụ hỗ trợ của PA Việt Nam tương đối tối, các dịch vụ như đăng ký tên miền hoàn toàn có thể xử lý tự động nếu Bạn đăng ký thanh toán qua các cổng thanh toán hoặc ví điện tử chỉ trong ít phút.

Hạn chế: Dịch vụ hosting/vps của pa việt nam không được đánh giá cao vì tốc độ và hay bị mất kết nối

 

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]