Cach Tao Ten User Cho Youtube Chanel Tu Ngay 01 11 2022 (1)

Youtube của Google đã cập nhật cho phép người dùng tạo user (tên sử dụng) của kênh. Trước đây Youtube chanel sẽ có mặc định URL khi tạo kênh, sẽ lấy các trường thông tin của tài khoản google và người dùng chỉ có thể sửa khi có số lượng người đăng ký, giờ xem theo yêu cầu của google thì mới đổi được.

Tuy nhiên, với cập nhật mới này sẽ xuất hiện hai đường dẫn khác nhau 1 là do Google / Youtube tự tạo ra, hai la do người dùng đặt. Khi truy cập theo cả 2 cách người dùng vẫn vào được kênh mong muốn.

Tên người dùng trên YouTube là gì?

Tên người dùng trên YouTube là cách mới giúp mọi người tìm thấy và kết nối với bạn. Không giống tên kênh, từng nhà sáng tạo có tên người dùng khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng sự hiện diện độc đáo trên YouTube.

Cach Tao Ten User Cho Youtube Chanel Tu Ngay 01 11 2022 (2)
Cach Tao Ten User Cho Youtube Chanel Tu Ngay 01 11 2022 (2)

Tạo tên user cho Youtube chanel để làm gì?

Xin nhắc lại, trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn đã có một URL được cá nhân hóa cho kênh của mình, chúng tôi sẽ dành URL này cho bạn làm tay cầm. Nếu bạn hài lòng với tay cầm đó thì bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn một tay cầm khác với cái mà chúng tôi đã đặt trước, bạn có thể thay đổi nó. Nếu bạn chưa có URL được cá nhân hóa ngay hôm nay, bạn cũng có thể chọn một trình xử lý. Xin lưu ý rằng các bộ điều khiển là duy nhất cho mỗi kênh, vì vậy khi một bộ điều khiển đã được chọn, người khác sẽ không thể chọn bộ điều khiển đó. Trong tương lai, tay cầm của bạn sẽ là cách mọi người đề cập đến bạn trong các nhận xét, bài đăng trên tab Cộng đồng và hơn thế nữa.

Cách tạo tên user cho youtube chanel mới nhất

  • B1: Đăng nhập tài khoản google
  • B2: Truy cập vào https://www.youtube.com/handle
  • B3: Chọn tên mà bạn muốn đặt
  • B4: Xác nhận tên youtube chanel

Hy vọng bài viết cách tạo tên user cho youtube channel mà mình chia sẻ sẽ hữu ích cho mọi người.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]