Nếu bạn ở Đà Nẵng và bạn đang quan tâm đến khóa học sales OTA thì đây là nội dung dành cho bạn. Hiện nay nhu cầu học tập bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kiến thức đã trở thành xu hướng mà các bạn trẻ luôn quan tâm. Sự học không chỉ được thực hiện trên lớp học, thầy truyền đạt kiến thức cho trò mà còn được mở rộng ra bởi sự tự học, tự tìm tòi sáng tạo của bản thân mỗi người. Điểm số không phải là mục tiêu cuối cùng của sự học mà chính là kiến thức. Kiến thức là nền tảng vững chắc giúp bản thân mỗi chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trở ngại trong công việc và mở rộng thêm tầm hiểu biết.

Tên gọi của khóa học Sales OTA

Có nhiều khái niệm hay cách gọi cho việc học sales OTA cho khách sạn như học marketing cho khách sạn, học bán phòng trên mạng, học bán phòng online… Tuy mức độ hiển thị của các kênh thông tin về OTA trên mạng Internet rất phổ biến nhưng tài liệu sales khách sạn không có nhiều, nếu tự mày mò học tập thì cũng gặp rất nhiều khó khăn vì thế nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ tiền ra để tham gia khóa học Sales OTA (Khóa học kinh doanh khách sạn) để được tiếp thu kiến thức nhanh nhất, được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế từ người đi trước để đi về đích nhanh hơn.

Nhiều người vẫn cho rằng bán phòng trực tuyến trên các kênh thông tin về OTA là đơn giản chỉ cần đăng thông tin về phòng, hình ảnh, giá là bán được. Hoặc là cho rằng việc bán phòng khách sạn trực tuyến không quan trọng lắm vì trước đến giờ không cần.

Hiện nay xu hướng toàn cầu hóa, tất cả mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ được đăng tải trên mạng internet giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà mình quan tâm. Người dùng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính có kết nối internet là có thể đặt được phòng giá rẻ, hoặc dễ dàng tìm lọc, so sánh hàng ngàn khách sạn theo ý của mình. Phương thức thanh toán thì cũng vô cùng thuận tiện như khách thanh toán trả trước, thanh toán tại khách sạn.

Để có thể vận hành tốt kênh bán phòng qua OTA, nhân viên kinh doanh của các khách sạn phải có kiến thức khá rộng trên nhiều lĩnh vực, cần nhiều kỹ năng phân tích sự biến động của thị trường, lượng khách và đưa ra các chiến lược, chính sách giá cho phù hợp.

Đào tạo Sales OTA online tại Đà Nẵng qua hình thức online tại sao không?

Khóa học sales OTA tại Đà Nẵng được OTA VIỆT NAM thiết kế phù hợp với các bạn có nhu cầu muốn học bán phòng trên nền tảng online qua các nền tảng bán phòng trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao để đi làm hoặc tự vận hành cơ sở lưu trú. Nếu bạn tham gia Khóa học sales OTA tại Đà Nẵng có thể theo hình thức đào tạo Offline hoăc Online (1 giảng viên – 1 học viên). Ngoài những kiến thức cơ bản về Sales OTA, giảng viên nhiều kinh nghiệm của OTA Việt Nam #otavietnam sẽ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về SEO từ khóa cho khách sạn và tối ưu hình ảnh, nội dung của khách sạn trên các nền tảng trực tuyến.

Khóa học sales OTA tại Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ thời gian đào tạo và nội dung đào tạo về Sales OTA kể cả qua hình thức online hay offline và chúng tôi sẽ đảm bảo những kiến thức bạn trao dồi được trong khóa học là kiến thức thực tế sẽ được vận dụng ngay khi các bạn làm việc với hệ thống OTA. Chúng tôi chia sẻ nhiều kinh nghiệm bán phòng trên Booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, Vntrip, Mytour… để giúp các bạn tự tin về những kiến thức được đào tạo.

Nếu bạn không ở Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể tham gia khóa học Sales OTA trực tuyến (đào tạo 1-1, không phải qua Video), chất lượng đào tạo không khác gì so với đào tạo Offline mà không giới hạn khoảng cách địa lý. Chúng tôi đã từng đào tạo sales OTA cho các học viên đang sinh sống tại nhiều nước như Thái Lan, Lào, Úc, Malaysia…

Hãy đăng ký khóa học Sales OTA tại Đà Nẵng ngay với OTA Việt Nam #otavietnam theo thông tin dưới đây. Mọi thông tin cần hỗ trợ các bạn có thể để lại bình luận hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Xem thêm bài viết về kiến thức OTASeri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]