86% Off

120.000

In Stock

Mô tả

Tìm phòng giá rẻ trên booking.com

Booking.com

Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro là plugin hay giúp website của bạn hiện thị kết quả tìm kiếm cực nhanh khi khách hàng chỉ cần gõ 2-3 ký tự vào ô tìm kiếm

Ajax search pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, cho kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress mặc định bằng một công cụ tìm kiếm đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Tìm kiếm một tìm kiếm WordPress tốt hơn? Kiểm tra các tính năng của plugin tìm kiếm này, bao gồm hộp kiểm, menu thả xuống, bộ lọc danh mục nút radio và bộ lọc trường tùy chỉnh (meta bài đăng).

Plugin Tim Kiem Tuc Thi San Pham Bai Viet Voi Ajax Search Pro1
Giao diện font end (bên ngoài) của Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro sử dụng thay thế khung tìm kiếm mặc định
Plugin Tim Kiem Tuc Thi San Pham Bai Viet Voi Ajax Search Pro Wiget
Giao diện font end (bên ngoài) của Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro sử dụng Wiget

Các tính năng chính của Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro

  • Kết quả nhanh chóng và chính xác, trong thời gian thực. Tập lệnh tìm kiếm được xây dựng tùy chỉnh, độc đáo – để có kết quả chính xác hơn và nhanh hơn.
  • Tạo nhiều phiên bản tìm kiếm – Với hơn 400 tùy chọn, bạn có thể điều chỉnh plugin theo nhu cầu chính xác của mình – mà không cần mã hóa.
  • Tìm kiếm hỗ trợ các bài đăng, trang, sản phẩm và bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào. Tìm kiếm danh mục, thẻ, thuật ngữ phân loại, người dùng, tệp đính kèm và nội dung BuddyPress cũng được hỗ trợ.
  • Logic từ khóa có thể điều chỉnh và hai công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn khác nhau cho phép bạn định cấu hình plugin để nhận được kết quả chính xác nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn.
  • Tự chỉnh CSS, màu sắc bố cục cho công cụ tìm kiếm, wiget ngay trong plugin trực quan
  • Cấu hình index sản phẩm, bài viết, thẻ tag, danh  mục, hình ảnh, video…

Demo Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro

Lưu ý: Đây là plugin cho nền tảng WordPress, là phần mở rộng cho WordPress. Phiên bản mà mình chia sẻ sẽ được cập nhật thủ công.

Nếu muốn cập nhật trực tiếp (tự động) thì hãy mua trực tiếp trên Envato:

  • https://ajaxsearchpro.com/admin-demo/wp-login.php
  • user: demo
  • pass: demo

Plugin tìm kiếm tức thì sản phẩm – bài viết với Ajax search pro là plugin hữu ích cho website của bạn. Hãy đăng ký sở hữu ngay hôm nay

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)