Diễn đàn công nghệ chuyên sâu năm 2022 sẽ bàn về tương lai Internet

Với mong muốn thúc đẩy phát triển cộng đồng, tạo diễn đàn cho các chuyên gia hàng đầu về Internet gặp gỡ, chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh về phát triển bền vững mạng Internet Việt Nam, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ TT&TT đã xây dựng diễn đàn mới, chuyên sâu về Internet với tên gọi VNNIC Internet Conference.

VNNIC Internet Conference 2022 được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 25/6 tại thành phố Đà Nẵng bao gồm chuỗi sự kiện, với 3 workshops và 1 hội thảo chính. Được chủ trì bởi Lãnh đạo Bộ TT&TT, diễn đàn lần này dự kiến quy tụ hơn 300 Lãnh đạo/CEO, chuyên gia Internet trong nước và quốc tế.

Sự kiện sẽ kết nối tất cả các nhóm đối tượng cộng đồng Internet Việt Nam, từ cơ quan nhà nước phụ trách CNTT, đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet, dịch vụ di động, Cloud, IDC, dịch vụ nội dung; Nhà đăng ký tên miền .VN, thành viên VNIX, thành viên địa chỉ IP Việt Nam; các tổ chức, Hiệp hội Internet trong khu vực (Trung tâm thông tin mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương – APNIC); Diễn đàn IPv6 toàn cầu… và các doanh nghiệp công nghệ, Internet lớn trên thế giới như Cloudflare, NTT, Infoblox….

Trong khuôn khổ VNNIC Internet Conference 2022, VNNIC cũng tổ chức chương trình đào tạo riêng dành cho sinh viên các trường đại học, với mong muốn phát triển nguồn nhân lực cho thế hệ tương lai (NextGen) của Internet Việt Nam.

XEM THÊM:  Cái tên Wi-Fi có nghĩa là gì
Thông tin chi tiết, chương trình và đăng ký tham gia VNNIC Internet Conference 2022 được cập nhật trên website chính thức của diễn đàn tại địa chỉ internet-conference.vn.
 

Trước bối cảnh phục hồi sau đại dịch Covid-19, chủ đề “Tương lai của Internet” được lựa chọn làm chủ đề chính của sự kiện, với mong muốn cộng đồng và các chuyên gia cùng thảo luận, giải quyết các bài toán lớn, chuyên sâu về Internet; khai thác giá trị Internet, tài nguyên Internet để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, tại sự kiện này các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ tầm nhìn về “Tương lai của Internet”, đồng thời cùng cộng đồng chuyên gia Internet Việt Nam và quốc tế thảo luận, đưa ra các giải pháp cho các “bài toán” Internet tại địa phương, sẵn sàng phát triển Internet thế hệ mới.

Vân Anh

Nguồn: Tổng hợp kiến thức bảo mật, CNTT

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]