Nhà cung cấp dịch vụ internet Vhost

vHost được thành lập vào những tháng cuối năm 2010, thời điểm có khá nhiều “ông lớn” Hosting với tuổi đời lâu năm, tiềm lực vững mạnh, cùng sự cạnh tranh của nhiều công ty mới thành lập nhưng vHost vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình, giá thành và hậu mãi chu đáo. Thời điểm chúng tôi mới thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động cũng là giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra ngày một nghiêm trọng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm ra những “Unique Selling Point” (hay còn gọi là điểm bán hàng độc quyền) để tồn tại, cạnh tranh và phát triển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đầu tiên dẫn đầu trong việc ứng dụng các giải pháp internet marketing để tiếp cận khách hàng thành công. Vào năm 2012, việc ứng dụng internet marketing trong lĩnh vực hosting gần như chưa có nhà cung cấp nào ứng dụng thành công. Kể từ năm 2013 thị trường đã có những biến chuyển thay đổi tích cực và các công ty đã ứng dụng internet marketing nhiều hơn.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất về lưu trữ trực tuyến, đường truyền tốc độ cao, băng thông không giới hạn, datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở hạ tầng mạng của các ISP đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và Singapore.

DỊCH VỤ HOSTING CỦA VHOST

Dịch vụ Hosting Giá Rẻ: Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. vHost phát triển dịch vụ Hosting Giá Rẻ với mức chi phí tốt nhất thị trường, phù hợp với các Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống lưu trữ nhỏ, tiết kiệm chi phí nhưng đầy đủ các tính năng của một hệ thống lưu trữ cơ bản.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Hosting Gia Re
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Hosting Gia Re

Dịch vụ Business Hosting: Sau một thời gian phân tích và đánh giá thị trường, bên cạnh với kết quả khảo sát của một số khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại vHost cũng như nhà cung cấp khác. Chúng tôi đưa ra dịch vụ Business Hosting nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống website được thiết kế chủ yếu dựa trên các mã nguồn phổ biến như WordPress, Magento, CScart, Xenforo, Joomla, Drupal và các mã nguồn khác. Không chỉ là website mà còn hỗ trợ một hệ thống Email theo tên miền của công ty Quý khách.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Business Hosting
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Business Hosting

Dịch vụ Windows Hosting: vHost.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ Windows Hosting với các cấu hình khác nhau. Dựa trên nền tảng HĐH Windows sẽ nâng cao khả năng bảo mật website của khách hàng. Chúng tôi luôn có các chính sách nghiêm ngặt trong việc tính toán số lượng site trên 1 Server. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của các site luôn ổn định. Với chính sách 7 ngày dùng thử, đã khẳng định chất lượng dịch vụ mà vHost cung cấp.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Window Hostinig
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Window Hostinig

Dịch vụ Mautic Hosting: Mautic là phần mềm mã nguồn mở về automation marketing hoàn toàn miễn phí dành cho các marketer chuyên nghiệp.
Để sử dụng Mautic Quý khách cần có một Hosting với lượng tài nguyên CPU memory đủ dùng để có thể vận hành trong quá trình xử lý và phân tích hành vi của khách hàng.
Tại vHost, mỗi giải pháp cho Mautic hosting đều được tinh chỉnh một cách hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy chọn gói dịch vụ tốc độ cao phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Mautic Hosting
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Mautic Hosting

SEO Hosting Giá Rẻ: là một giải pháp giúp hỗ trợ bạn vận hành nhiều trang web trên cùng một tài khoản lưu trữ, mỗi website có địa chỉ IP riêng. SEO Hosting Giá Rẻ được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các giải pháp và công cụ để hỗ trợ tăng tốc và tối ưu hóa trang web, cho phép trang web xếp hạng cao hơn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Khi lựa chọn sử dụng SEO Hosting Giá Rẻ tại vHost, bạn đưcợc trải nghiệm dịch vụ với dung lượng lớn và không giới hạn tài khoản email. Đây là một công cụ đắc lực giúp bạn phát huy tối đa chiến dịch Marketing của mình.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Seo Hosting Gia Re
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Seo Hosting Gia Re

SEO Hosting: Quý khách muốn website của mình xuất hiện nhanh chóng trên Google thì SEO Hosting là một yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn Hosting cho các website của mình. SEO Hosting được cung cấp và hỗ trợ nhiều địa chỉ IP class C khác nhau. Quý khách sử dụng dịch vụ SEO Hosting hoàn toàn có thể chủ động setup nhiều website với các địa chỉ IP khác nhau. Bên cạnh đó vHost sử dụng công nghệ webserver LiteSpeed mang lại tốc độ truy xuất nhanh gấp 20 lần so với các webserver thông thường, việc này sẽ giúp website của Quý khách tăng điểm ưu tiên trên Google. Nhiệm vụ của Google là cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất đến người dùng, vậy câu hỏi là giữa một website truy cập nhanh và website truy cập chậm thì Google sẽ chọn website nào?

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Seo Hosting
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Seo Hosting

Reseller Hosting Giá Rẻ: Chương trình Reseller Hosting Giá Rẻ với điểm mạnh là dung lượng lớn, không giới hạn số lượng Client Accounts. Đồng hành cùng những khách hàng có định hướng kinh doanh độc lập, vHost đem lại những gói dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp cho từng phân khúc khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Reseller Hosting Gia Re
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Reseller Hosting Gia Re

DỊCH VỤ EMAIL CỦA VHOST

Dịch vụ Email Hosting

vHost.vn xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email. Bao gồm hệ thống webmail duyệt trên nền web và sử dụng các phần mềm duyệt mail như outlook, thunderbird… giúp cho các doanh nghiệp quản lý email một cách dễ dàng và an toàn nhất.

XEM THÊM:  Nhà cung cấp dịch vụ internet PA Việt Nam

– Quản lý thời gian hiệu quả
– Truy cập mọi lúc, mọi nơi.
– Kiểm tra các công việc ưu tiên thông qua To-do Bar.
– Tính năng tìm kiếm email, thông tin liên lạc, lịch hẹn dễ dàng.
– Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông tin khi Quý khách đi du lịch hoặc công tác.
– Kết nối và chia sẻ dễ dàng
– Chia lẻ lịch hẹn với các cá thể trong cùng tổ chức hiệu quả.
– Truy cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức.
– An toàn và hỗ trợ 24/7/365
– Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus.
– Tự động quản lý các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả.
– Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá nhiều.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Email Hosting
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Email Hosting

Email Pro

Dịch vụ được cung cấp nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số và tăng cường hiệu suất công việc nhanh hơn

– Giao diện email thân thiện người dùng
– vDrive lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
– Talk hỗ trợ họp trực tuyến bất kì lúc nào
– Office hỗ trợ trình bày, chỉnh sửa Word, Sheet, Presentation và bản vẽ dễ dàng

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Email Pro
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Email Pro

Dịch vụ Email Relay

Bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới các tổ chức như Yahoo, Gmail, Hotmail…. và bị từ chối. Giải pháp email relay dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới các tổ chức email lớn như Yahoo, Gmail, Hotmail… do vHost cung cấp sẽ đáp ứng được việc email tới các tổ chức này ổn định.

– An toàn
– Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus.
– Tự động quản lý các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả.
– Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá nhiều.
– Hỗ trợ đa nhiệm
– Hỗ trợ addon domain.
– Hỗ trợ nhiều port cho SMTP
– Giúp IP tên miền không vào blacklist
– Hỗ trợ relay thông qua IP không cần chứng thực
– Quản lý dễ dàng
– Theo dõi, thống kê, report email gửi ra
– Kiểm duyệt spam/antivirus trước khi gửi

DỊCH VỤ VPS/ CLOUD SERVER CỦA VHOST

Dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là một giải pháp tuyệt vời nếu nhu cầu về website, ứng dụng của bạn liên tục vượt quá tài nguyên của các gói share hosting. Hơn nữa, Cloud Server cho phép linh hoạt hơn về mặt kỹ thuật, bạn có thể chủ động cài đặt, xóa, khởi động lại và thực hiện tất cả các chức năng như bạn đang sử dụng riêng một máy chủ cho riêng mình. Không giống như các dịch vụ VPS thông thường, dịch vụ Cloud Server do vHost tự nghiên cứu và triển khai được được thiết kế đảm bảo bất kì mỗi một thành phần của hệ thống đều đáp ứng chuẩn N+1 và tăng cường khả năng chịu lỗi khi bất kì thành phần nào trong hệ thống gặp sự cố.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Cloud Server
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Cloud Server

Dịch vụ Cloud Databases

– Dịch vụ Cloud Databases giúp bạn dễ dàng thiết lập, vận hành và quản lý giúp đảm bảo hệ thống cơ sở dữ liệu của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn dữ liệu, an toàn thông tin và khả năng tương thích cao với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
– Quý khách sẽ nhận được thông tin dịch vụ ngay lập tức ngay sau khi thanh toán hoàn tất cho dịch vụ. Cơ sở dữ liệu sẽ được cài đặt, cấu hình và tối ưu sẵn sàng để sử dụng.
– vHost sử dụng công nghệ lưu trữ và phân tán dữ liệu ra toàn bộ các server trong cùng cụm cluster đảm bảo dữ liệu của Quý khách luôn an toàn và không bao giờ mất dữ liệu.
– Không cần nhiều kinh nghiệm quản trị, vận hành, vá lỗi an toàn thông tin hay backup. Bạn chỉ cần kết nối và sử dụng cơ sở dữ liệu của mình thông qua công cụ quản lý vHost cung cấp.
– Dịch vụ hỗ trợ nâng cấp tài nguyên nhanh chóng mà không gây gián đoạn cơ sở dữ liệu giúp đảm bảo hệ thống của Quý khách linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ và kinh doanh

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Cloud Database
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Cloud Database

Dịch vụ Object Storage

Dịch vụ Object Storage là loại dịch vụ chuyên biệt phục vụ cho mục đích lưu trữ hosting files, backup, văn bản, media và phù hợp cho các mục đích thiết kế web app. Object Storage giúp giảm tải cho website và tăng khả năng lưu trữ với mức chi phí phù hợp nhất.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Object Storge
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Object Storge

Dịch vụ VPS Giá Rẻ

VPS Giá Rẻ là dịch vụ máy chủ ảo được xây dựng để tối ưu nhất về chi phí nhất cho khách hàng. VPS Giá Rẻ đạt được sự cân bằng giữa chi phí và hiệu năng vừa giúp khách hàng chủ động trong công việc với mức chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ Private Cloud/ Dedicated Cloud

Private Cloud hay còn gọi là Dedicated Cloud là hệ thống server ảo hóa, cung cấp cho khách hàng công cụ tạo và chia nhiều VPS trên một hoặc nhiều server vật lý. Dịch vụ giúp Quý khách tối ưu chi phí và chủ động quản lý tài nguyên.

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Private Cloud
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Private Cloud

Dịch vụ Managed VPS

Để vận hành một máy chủ ảo VPS yêu cầu người dùng phải thường xuyên chăm sóc, cập nhật phần mềm và cài đặt hệ thống một cách chủ động để đảm bảo duy trì sự hoạt động tốt nhất cho hệ thống. Nếu bạn không phải là một người thực sự am hiểu nhiều về kỹ thuật cũng như các nguyên lý vận hành thì việc lựa chọn sử dụng Managed VPS sẽ là một lựa chọn thông minh. Với Managed VPS – vHost đảm nhận việc tạo và cài đặt bảng điều khiển, thiết lập server. Đảm bảo cho server luôn được update và nếu có vấn đề xảy ra, server sẽ luôn được hồi phục trong thời gian nhanh nhất.

XEM THÊM:  Nhà cung cấp dịch vụ internet inet Việt Nam

Dịch vụ Bare Metal Server

vHost cung cấp dịch vụ cho thuê Server được đặt tại Datacenter VNPT, Viettel IDC, FPT và Singapore là những datacenter hàng đầu và tốt nhất tại Việt Nam và Châu Á với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam vươn tầm thế giới. Dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tại các châu lục khác nhau.

Dịch vụ Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân tự trang bị máy chủ hoặc đã có và đang có nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ. Với toàn bộ cơ sở hạ tầng Datacenter đạt tiêu chuẩn Tier 3 cộng với việc tự quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng sẽ giúp vHost.vn hỗ trợ quý khách can thiệp và cấu hình hệ thống theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

DỊCH VỤ KHÁC CỦA VHOST

Dịch vụ Anycast IP

Có rất nhiều giải pháp để quyết định việc Quý khách sẽ truy cập đến server tại đâu như: CDN, Premium DNS. Trong đó giải pháp tốt nhất là Anycast IP hoạt động dựa trên nền tảng Anycast Network và tự động tìm đường đi ngắn nhất để truy cập đến server gần nhất.

– Tại sao nên chọn Anycast IPAnycast IP tại vHost?
– Performance improvement: Tính năng đảm bảo tăng khả năng người dùng kết nối tới server gần nhất.
– Load balancing: Hệ thống sẽ tự động chia tải và điều phối người dùng thay vì tập trung vào một datacenter.
– Service reliability: Tăng khả năng giúp dịch vụ luôn luôn online trong trường hợp có bất kì server nào đang bảo trì hoặc bị gián đoạn dịch vụ.
– Reduces impact of DDoS: Traffic tấn công sẽ chỉ gây ảnh hưởng đến một server cụ thể tùy theo mạng của attacker sẽ không bị ảnh hưởng toàn bộ dịch vụ.

Dịch vụ vDrive

Laptop bị trộm cắp, thất lạc, máy tính bị virus, ổ cứng bị hư… là những nguyên nhân gây ra việc mất dữ liệu và không thể truy cập được. Dịch vụ vDrive của vHost ra đời sẽ giúp Quý khách tránh được các rủi ro về dữ liệu và chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng

Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Vdrive
Nha Cung Cap Dich Vu Internet Vhost Vdrive

Dịch vụ CDN

CDN là tên viết tắt của cụm từ (Content Delivery Network) được hiểu là mạng phân phối nội dung. Dịch vụ CDN giải quyết và đáp ứng các hệ thống đòi hỏi đáp ứng lượng truy cập lớn tại nhiều quốc gia khác nhau hoặc nhiều khu vực trong nước giúp phân phối nội dung, truyền tải hình ảnh, CSS, Javascript, Video, Media, File Download .v.v. đến người dùng cuối tốt nhất.

Dịch vụ đăng ký tên miền Vhost

– Đăng ký và kích hoạt ngay lập tức
– Miễn phí tạo nameserver riêng
– Không giới hạn subdomain
– Quản lý tên miền thông qua giao diện web
– Miễn phí công cụ quản lý DNS
– Hỗ trợ ẩn thông tin tên miền

Lịch sử hình thành phát triển của Vhost

2010 Thành lập Công ty: Công ty TNHH TM DV Giải Pháp Việt được thành lập vào ngày 23/08/2010 và chính thức đi vào hoạt động với thương hiệu “vHost” từ ngày 09/09/2010.

2011
– Thương vụ đầu tiên
– Thương vụ mua lại Công ty hosting Vuodo – Brand của Singhost.net tại Việt Nam. Xem thêm.

2013
– Chính thức được cấp phép sở hữu tài nguyên độc lập tại Việt Nam
– Trở thành đối tác độc quyền của CloudFlare tại Việt Nam. Xem thêm.
– Tháng 07/2013: Là công ty thứ 7 trong lĩnh vực hosting tại Việt Nam được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép việc sở hữu tài nguyên internet riêng tại Việt Nam. Xem thêm.

2014
– Ra mắt dịch vụ điện toán đám mây
– Tháng 01/2014: Là công ty đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ CentOS xây dựng hệ thống server tại Việt Nam. Hệ thống đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam. Xem thêm.
– Tháng 03/2014: vHost chính thức Bắc tiến, mở rộng thị trường, thành lập văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Xem thêm.
– Tháng 05/2014: Trở thành thành viên thứ 3 của APNIC tại Việt Nam. Xem thêm.
– Tháng 12/2014: vHost ra mắt dịch vụ điện toán đám mây. Xem thêm.
– Đồng thời, vHost trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp có thị phần Web Hosting nhiều nhất trên cả nước theo số liệu thống kê của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về Internet tại Việt Nam năm 2014. Xem thêm.

2015
– Mở rộng quy mô hạ tầng
– Tháng 05/2015: vHost ra mắt dịch vụ Cloud Singapore. Toàn bộ hạ tầng do vHost chủ động quản lý.
– Cùng thời điểm đó, vHost ra mắt hệ thống Cloud mới (Next Generation Cloud) và tổ chức hội thảo giao lưu giữa vHost và các khách hàng của công ty.
– vHost trở thành đại lý đầu tiên và độc quyền của WHMCS tại Việt Nam và trở thành đối tác đầu tiên của Softaculous tại Việt Nam.
– Tháng 07/2015: vHost ký kết hợp tác với Viettel IDC khai thác thêm datacenter tại Bình Dương, nâng tổng số lượng cơ sở hạ tầng huyện có lên thành 3: trong đó 2 datacenter tại Việt Nam và 1 datacenter tại Singapore.
– Tháng 09/2015: vHost – Nhà cung cấp hosting đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác với Microsoft trong việc khai thác và phân phối các bản quyền phần mềm của Microsoft tại chính các hệ thống của vHost cũng như cho khách hàng.

2016
– Triển khai hệ thống Phân tán dữ liệu
– Dựa theo nhu cầu của người dùng, vHost ra mắt dịch vụ Backup dựa trên công nghệ tự nghiên cứu và triển khai.
– Tháng 04/2016: vHost trở thành Authorized Reseller Partner đầu tiên của CloudFlare tại Việt Nam.
– Tháng 05/2016: vHost ra mắt cụm máy chủ Cloud thứ 3 tại datacenter Viettel Hồ Chí Minh. Cùng thời gian đó, vHost ra mắt cụm máy chủ Cloud thứ 4 tại datacenter Viettel Hà Nội.
– Tháng 08/2016: vHost trở thành đối tác chính thức của cPanel và CloudLinux tại Việt Nam
– vHost triển khai hệ thống Distribution Storage cho các dịch vụ VPS thường và Cloud tại các datacenter của công ty.
– vHost thực hiện benchmark cấu hình VPS của vHost so với các nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới như: EC2, Microsoft Azure, Google Cloud, DigitalOcean, Vultr, Linode. Dựa theo kết quả benchmark VPS của vHost có hiệu suất cao nhất so với các nhà cung cấp kể trên.
– Ngoài ra, trong cùng năm, vHost ra mắt dịch vụ CDN với 170+ server trên toàn thế giới.

XEM THÊM:  Nhà cung cấp dịch vụ internet PA Việt Nam

2017
– Nâng cấp hạ tầng và ra mắt Cloud Gen 3
– Tháng 6/2017: vHost nghiên cứu và triển khai mở rộng thị trường Hosting dành cho các khách hàng đại lý (dịch vụ Reseller Hosting).
– Tháng 07/2017: vHost trở thành đối tác đầu tiên của SpamExperts tại Việt Nam – Công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bảo mật và an toàn việc gửi nhận Email – được biết đến là thương hiệu tạo ra nhiều sự khác biệt nhất. Cùng với đó, vHost đã nghiên cứu và triển khai tính năng ngăn chặn spam, virus, phishing cho tất cả các dịch vụ Email đang cung cấp.
– Tháng 08/2017: vHost thực hiện nâng cấp toàn bộ hệ thống dịch vụ Linux Hosting từ ổ SSD thường sang ổ SSD Enterprise mang lại hiệu suất tốt nhất cho khách hàng.
– Tháng 11/2017: vHost cho ra mắt hệ thống Cloud Server (Cloud VPS) thế hệ thứ 3 dẫn đầu thị trường hiện tại.

2018
– Hỗ trợ theo cách khách hàng muốn
– Tháng 05/2018: vHost nâng cấp từ hệ thống từ nền tảng OnApp lên một hệ thống tự nghiên cứu và triển khai.
– Tháng 06/2018: vHost lựa chọn cPanel, Inc. (Auto SSL) thay cho Let’s Encrypt SSL miễn phí.
– Tháng 11/2018: vHost hỗ trợ khách hàng theo cách khách hàng muốn – vHost triển khai lên đến gần 10 kênh hỗ trợ khách hàng phổ biến trên toàn quốc: Livechat, Callback, Zalo, Viber, Skype, Telegram…

2019
– Nâng cấp hạ tầng và ra mắt Cloud Gen 3
– Tháng 03/2019: IPv6 chính thức đi vào hoạt động trên các dịch vụ tại vHost. Cùng thời điểm, vHost nghiên cứu và triển khai tích hợp công nghệ NodeJS và giải pháp bảo mật Imunify360 trên các dịch vụ Shared Hosting.
– Tháng 05/2019: vHost là một trong những nhà cung cấp Hosting hàng đầu Việt Nam cùng lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tham dự Lễ khai trương Ngày IPv6 Việt Nam năm 2019.
– Cùng thời gian đó, vHost đã thực hiện đưa IPv6 vào triển khai lần lượt tại các datacenter: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Singapore.
– Tháng 06/2019: vHost đã nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ Auto-server: Giải pháp tự động triển khai và quản trị server thông qua giao diện web
– Tháng 11/2019: Ra mắt hệ thống Cloud Server 80Gbps tại datacenter Viettel Hồ Chí Minh.

2020
– Đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động
– Tháng 6/2020: vHost tiên phong trong việc triển khai tính năng chủ động chia tài nguyên trên các dịch vụ Reseller Hosting dành cho tất cả các khách hàng đại lý.
– Tháng 09/2020: vHost đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động với các thành tựu đã đạt được:
– Với 5 datacenter lớn đạt chuẩn Tier III trong và ngoài nước. Chủ động nghiên cứu và quản lý toàn bộ lĩnh vực Cloud: Cloud Server, dịch vụ CDN, Object Storage hay các giải pháp khác như cho Auto Server, tư vấn và hỗ trợ xây dựng các giải pháp Cloud cho các doanh nghiệp tại các quốc gia khác như Singapore, Ấn Độ…
– Tháng 12/2020: Đội ngũ kỹ sư tại vHost đều hoàn thành chứng chỉ Certified Partner của cPanel tại thị trường Việt Nam.

2021
– Ra mắt bộ ba giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp
– Tháng 01/2021: vHost triển khai thành công hệ thống network 10Gbps tại 5 datacenter trong và ngoài nước.
– Tháng 02/2021: Thành công ngăn chặn tin tặc tấn công tống tiền hệ thống mạng của nhiều nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Xem thêm.
– Tháng 04/2021: Để tri ân khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong cuộc cuộc chuyển đổi số do dịch bệnh Covid-19 có dấu hiệu ảnh hưởng tại TP.HCM, vHost cập nhập chính sách dịch vụ x10 dung lượng cho cách dịch vụ Hosting và Email sử dụng tại vHost.
– Tháng 06/2021: vHost ra mắt hệ thống và dịch vụ Premium DNS giúp điều phối lượng traffic tới server gần nhất dựa theo các điều kiện khác nhau và đảm bảo website luôn online. Xem thêm.
– Cùng thời gian này, vHost tiếp tục cho ra mắt hệ thống Anycast IP dựa trên hạ tầng Anycast Network duy nhất tại Việt Nam. Xem thêm.
– Tháng 07/2021: vHost thay đổi địa điểm văn phòng Kinh doanh tại Hà Nội đến Quận Đống Đa, khu vực trung tâm Thành phố Hà Nội, nơi toạ lạc nhiều doanh nghiệp, trường đại học lớn, di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám.
– Tháng 09/2021: vHost cho ra mắt thử nghiệm dịch vụ Cloud WAF – giúp bảo vệ website và ứng dụng của người dùng. Xem thêm.
– Tháng 10/2021: vHost cập nhật chính sách dịch vụ Object Storage với miễn phí 1TB băng thông. Xem thêm.
– Cùng thời gian đó, vHost chính thức ra mắt bộ ba giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp độc quyền tại Việt Nam bao gồm: Cloud WAF, AntiDDoS và Scrubbing Center, giúp doanh nghiệp ngăn chặn các đợt tấn công hệ thống mạng. Xem thêm.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

GỢI Ý CHO BẠN

">Hosting giá rẻ của Vhost
">Hosting window của Vhost
">Hosting máy chủ singapore của Vhost
">Cloud VPs của Vhost

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]