Thông tin về OTA Viator bán tour, vé tham quan, hoạt động trải nghiệm

Khi bạn xem tìm hiểu các đánh giá của khách hàng về một địa điểm nào đó, bạn thường thấy các tour du lịch được gợi ý và bán tại website và nền tảng Tripadvisor. Dưới đây là thông tin về OTA Viator là thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới dành cho các chuyến tham quan, hoạt động và điểm tham quan. Viator là một công ty của Tripadvisor và được Tripadvisor mua lại vào năm 2014.

Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem
Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem

Tổng quan về Viator

Khi bạn bán các chuyến tham quan và hoạt động của mình trên Viator, chúng cũng sẽ tự động được phân phối và bán trên mạng lưới hơn 3.500 đối tác của Viator. Điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn cũng có thể xuất hiện trên các trang web của đối tác như Tripadvisor, cũng như các hãng hàng không, khách sạn, ấn phẩm du lịch, v.v. Một hồ sơ Viator cho phép bạn tiếp cận với hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giới thông qua Viator, Tripadvisor và mạng lưới đối tác rộng lớn.

Bây giờ, hãy nói về Trải nghiệm của Tripadvisor. Thương hiệu này được giới thiệu vào năm 2018 và là tên của bộ phận bán vé tham quan, hoạt động và điểm tham quan của Tripadvisor (trang ‘Những việc cần làm’ trên Tripadvisor). Đó cũng là thương hiệu chủ yếu sử dụng để liên lạc với quý vị – qua email, trên blog này và trong Trung tâm quản lý của quý vị. Điều này hiện đang thay đổi khi Tripadvisor tập trung lại và khôi phục lại thương hiệu Viator.

Điều này có nghĩa là, từ nay về sau, quý vị sẽ thấy thông tin liên lạc của Tripadvisor gửi đến quý vị, bao gồm blog Tài nguyên dành cho nhà điều hành và Trung tâm quản lý của quý vị, được đặt thương hiệu là Viator thay vì Trải nghiệm của Tripadvisor. Sản phẩm của bạn luôn là một phần của thị trường Viator. Điều này sẽ không thay đổi cách Tripadvisor làm việc với bạn và bạn không cần phải cập nhật bất cứ điều gì. Sản phẩm của bạn sẽ tiếp tục được phân phối trên Viator, Tripadvisor, chương trình đại lý du lịch và mạng lưới đối tác phân phối của Tripadvisor.

XEM THÊM:  Housekeeping là gì ? Câu chuyện của những người trong nghề
Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem2
Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem2

Viator hoạt động liên quan mật thiết qua lại với TripAdvisor

Tripadvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới. Khách du lịch có thể nghiên cứu, lên kế hoạch và đặt toàn bộ chuyến đi trên Tripadvisor, từ các chuyến bay và chỗ ở cho đến các hoạt động tại điểm đến như ăn uống và – vâng – các chuyến tham quan, hoạt động và vé tham quan. Hơn 8,7 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới có hồ sơ trên Tripadvisor. Khi bạn bán các chuyến tham quan và hoạt động của mình trên Viator, khoảng không quảng cáo của bạn cũng được tự động phân phối và bán trên Tripadvisor (sản phẩm của bạn chiếm phần lớn trên trang “Việc cần làm” của Tripadvisor). Nói một cách đơn giản: Tripadvisor là một phần trong mạng lưới phân phối của Viator. Với tư cách là nhà điều hành bán hàng trên Viator, bạn cũng tự động bán hàng cho người dùng Tripadvisor.

Mục tiêu của Tripadvisor là mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm chất lượng cao nhất và hợp tác chặt chẽ với bạn để hình thành mối quan hệ đối tác mang những hoạt động đó ra thế giới. Viator sẽ tiếp tục quảng bá sản phẩm của bạn trên mạng của mình, bao gồm cả Tripadvisor. Trong những tháng tới, Tripadvisor sẽ xây dựng thương hiệu cho tất cả các kênh liên lạc với Viator. Các tài nguyên bạn truy cập – như Trung tâm quản lý của bạn và blog mà bạn đang đọc ngay bây giờ – sẽ được đổi tên thành Viator. Một lần nữa, đừng lo lắng, thương hiệu của Tripadvisor sẽ không ảnh hưởng đến cách Tripadvisor làm việc với bạn hoặc nơi các chuyến tham quan và hoạt động của bạn được bán.

XEM THÊM:  Hướng dẫn đăng bán phòng trên Traveloka chi tiết cho người mới

Tripadvisor vô cùng vui mừng về tương lai của Viator và Tripadvisor hy vọng bạn cũng vậy. Tripadvisor đang chuyển sang một thị trường coi trọng chất lượng hơn bất kỳ thứ gì khác. Vì điều đó có nghĩa là Tripadvisor không chỉ mang đến cho khách du lịch những gì họ muốn – những trải nghiệm đáng nhớ – mà còn mang đến cho những người điều hành như bạn cơ hội tốt hơn để trở nên nổi bật giữa đám đông.

Trải nghiệm đặt tour và tìm kiếm thông tin tour trên TripAdvisor

Việc tìm kiếm tour liên quan đến địa điểm trên TripAdvisor đối với khách nước ngoài và khách Việt Nam là hoàn toàn khác biệt nhau. Do cách sắp xếp và ngôn ngữ ở trang TripAdvisor ngôn ngữ tiếng Việt được chuyển sang TripAdvisor.com.vn và menu gợi ý cũng khác nhau.

Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem Vietnamese
Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem Vietnamese
Txl Ota Van Phong Booking Com Tai Viet Nam O Dau
Txl Ota Van Phong Booking Com Tai Viet Nam O Dau
Txl Otavn Otavietnam 940x788px Thong Tin Ve Ota Viator Ban Tour Ve Tham Quan Hoat Dong Trai Nghiem English2
Trên Viator hiện tại chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Video giới thiệu về cách hiển thị tour trên TripAdvisor

Tổng kết về Viator tại Việt Nam

Hoạt động bán tour, vé thăm quan, trải nghiệm trên Viator và TripAdvisor hiện tại phù hợp với các đơn vị là công ty có giấy phép tổ chức cho khách du lịch quốc tế. chủ yếu thu hút du khách quốc tế đặt và sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa biết bắt đầu bán tour trên TripAdvisor hay Viator thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mở bán tour trên Viator và TripAdvisor nhé!

Xem thêm: Dịch vụ mở tài khoản và đăng bán tour trên TripAdvisor/ Viator tại Việt Nam

 

 

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

Xem thêm bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  Để khách đặt phòng qua ứng dụng OTA online không “dở khóc, dở cười”

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice
Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]