Danh sách kênh OTA và các thương hiệu sở hữu bởi Expedia Group

Tìm phòng giá rẻ trên booking.com

Booking.com

Hiện  nay trên thế giới hình thức đặt dịch vụ du lịch trực tuyến rất phát triển và phổ biến. Expedia group là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ du lịch thông qua nhiều các trang web, ứng dụng thành viên. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách kênh OTA và các thương hiệu sở hữu bởi Expedia Group.

Giới thiệu về Expedia

Expedia là một trong những cổng thông tin du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất ở châu Á, cung cấp cho du khách lựa chọn đa dạng về khách sạn, các hoạt động và dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng mọi khả năng tài chính và hoạt động thuộc tất cả các loại hình du lịch với giá cả cạnh tranh. Với hơn hàng trăm ngàn đối tác, khách sạn trên toàn thế giới và khả năng cung cấp toàn diện số lượng chuyến bay có sẵn trên trang web, du khách có thể đặt tất cả các dịch vụ cần thiết cho một kỳ nghỉ – phòng nghỉ đáp ứng mọi khả năng tài chính, hoạt động thuộc tất cả các loại hình và dịch vụ du lịch. Website của Expedia hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Đơn vị điều hành trang web này là Expedia, Inc. – trụ sở chính tại 111 Expedia Group Way W, Seattle, WA98119, Hoa Kỳ.
Expedia, Inc. là Công ty kinh doanh dịch vụ du lịch đã đăng ký tại Bang Washington, Hoa Kỳ, Giấy phép số 601975803.
Expedia, Inc. là một trong những công ty của Expedia Group.

XEM THÊM:  Giới thiệu về OTA Travelocity

Thông tin về công ty Expedia cập nhật vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 (từ website của Expedia)

Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group (2) 1000px
Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group (2) 1000px

Danh sách các thương hiệu sở hữu bởi Expedia

Expedia.com
Hotels.com
Vrbo
Travelocity
trivago
Orbitz
hotwire
wotif
ebookers
cheaptickets
traveldoo

Các cơ sở lưu trú nổi bật trên Expedia tại Việt Nam

Khách sạn ở Hà Nội, khách sạn ở TP.HCM, khách sạn ở Vũng Tàu, khách sạn ở Nha Trang, khách sạn ở Đà Lạt, khách sạn ở Đà Nẵng, khách sạn ở Huế, khách sạn ở Phan Thiết, khách sạn ở Hạ Long, khách sạn ở Hội An, khách sạn ở Phú Quốc

Các liên hệ và nhận hỗ trợ từ Expedia

Dưới đây là 3 cách để nhận được sự hỗ trợ từ Expedia. Cách tốt nhất đối với các dịch vụ có hỗ trợ từ nước ngoài chúng ta nên gửi yêu cầu/ ticket để có thông tin rõ ràng nhất.

Cách 1: Truy cập vào https://www.expedia.com.vn/service/#/myTrips/
Cách 2: Tải app expedia trên iOS/ Android
Cách 3: :Liên hệ số điện thoại Hot line liên hệ với Expedia tại Việt Nam +2444581765

Số điện thoại Expedia được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: tư vấn đặt phòng Expedia, chính sách hủy phòng Expedia, chính sách ưu đãi Expedia, khuyến mãi Expedia Việt Nam, thời gian nhận trả phòng Expedia, cách đặt phòng tại Expedia và các vấn đề khác. Tổng đài Expedia Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

XEM THÊM:  Alacarte là gì? 4 bước quy trình phục vụ alacarte trong nhà hàng

Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Expedia nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Expedia cung cấp như hỏi thông tin khách sạn, thời gian check in tại Expedia, check out, giá phòng Expedia Việt Nam, địa chỉ khách sạn, thông tin thanh toán tại Expedia Việt Nam, hủy phòng, hoàn tiền phòng Expedia,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài Expedia Việt Nam có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Expedia sẽ bị quá tải, nếu gọi lên hotline Expedia mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi

Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group (1) 1000px
Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group (1) 1000px

Cách sắp xếp hiển thị phòng lưu trú trên kênh Expedia.com.vn/ Expedia

Kết quả được sắp xếp bắt đầu từ những ưu đãi liên quan và có tính cạnh tranh nhất dựa trên một loạt các yếu tố, bao gồm giá ưu đãi so với giá cũ của nơi lưu trú, điểm đánh giá của khách, số lượng nhận xét, số lượng đặt phòng cho đến nay và địa điểm (liên quan đến tìm kiếm điểm đến).

Kết quả tìm kiếm cũng được phân biệt rõ ràng hơn dựa trên các yếu tố về sự hài lòng của khách, bao gồm phạm vi và chất lượng của hình ảnh và thông tin của nơi lưu trú, số lần chuyển nơi lưu trú của khách và số lần hoàn tiền do khiếu nại về kỳ lưu trú, tình trạng phòng của nơi lưu trú trên các trang web và mức cạnh tranh của giá tổng được cung cấp cho khách.

Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group3
Danh Sach Kenh Ota Va Cac Thuong Hieu So Huu Boi Expedia Group3

Ngoài ra, phí chúng tôi nhận (ví dụ hoa hồng từ nơi lưu trú hay hoa hồng trên đặt phòng) khi bạn đặt và hoàn tất lưu trú là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ tự xếp hạng của nơi lưu trú so với các nơi lưu trú tương tự khác tại trang kết quả tìm kiếm. Phí chúng tôi nhận được dùng để hỗ trợ việc chúng tôi đăng tin cho thuê nơi lưu trú trên trang, đặt chuyến đi và hỗ trợ việc lưu trú của bạn. Khi hiển thị những nơi lưu trú tương tự tại trang kết quả tìm kiếm, nơi lưu trú thanh toán hoa hồng đặt phòng cao hơn cho chúng tôi sẽ có vị trí hiển thị cao hơn so với nơi lưu trú khác có ưu đãi tương tự nhưng thanh toán hoa hồng thấp hơn.

XEM THÊM:  Nghề Bartender “trần trụi” thật nhưng… chất!

Xem thêm: Đánh giá về kênh OTA Expedia

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Tư vấn đăng ký khóa học Sales OTA

Bạn có thể điền các thông tin để đăng ký học thử về tổng quan về khóa học hoặc nhận tư vấn thêm về khóa học Sales OTA mà chúng tôi cung cấp. Các trường thông tin đánh dấu (*) là bắt buộc.

Đăng ký nhận bản tin du lịch/ OTA

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)