Cá nhân có nên sử dụng Email theo tên miền không?

Ở bài viết Sử dụng Email tên miền riêng có đắt không? Mình đã chia sẻ chi phí sử dụng Email theo tên miền rất rẻ từ 330k/năm thôi.

Đặc biệt với cá nhân kinh doanh, bạn càng nên sử dụng email server, bởi ngoài tác dụng giúp bạn nâng cao “vẻ chuyên nghiệp” trong mắt khách hàng, đối tác, tăng độ nhận diện, tăng lượng khách hàng tiềm năng thì khi hoạt động kinh doanh của bạn phát triển lớn mạnh, cá nhân kinh doanh hoàn toàn có thể thành lập doanh nghiệp.

Khi sử dụng Email theo tên miền thì khách hàng sẽ biết địa chỉ Website của bạn là gì để khách hàng chủ động vào xem và sẽ có những khách hàng tiềm năng.

Khi thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tiếp tục sử dụng email tên miền riêng để làm việc với khách hàng, đối tác. Cách sử dụng email này giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh, duy trì liên lạc với khách hàng, không phải lo lắng mất khách hàng, thất thoát danh sách khách hàng hay lộ thông tin kinh doanh – hậu quả thường xảy ra khi chuyển từ dùng email cá nhân sang email doanh nghiệp.

Với những lợi ích thực tế như vậy, bạn có nghĩ mình cần dùng email server không? Đừng chần chừ, hãy sử dụng ngay để hoạt động kinh doanh của mình ngày càng chuyên nghiệp, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc hơn nhé.

XEM THÊM:  10 sai lầm để đời tuyệt đối tránh nếu không muốn kinh doanh F&B thất bại

Nếu bạn đang muốn triển khai một hệ thống Email theo tên miền hay Dịch vụ Mail Server thì liên hệ với mình để được tư vấn và cài đặt cấu hình A-Z với chi phí thấp.

Xem thêm: 

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]