Sử dụng Email tên miền riêng có đắt không?

Tìm phòng giá rẻ trên booking.com

Booking.com

Sử dụng Email tên miền riêng có đắt không? Đây là câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm từ người thường làm việc với Email. Email theo tên miền riêng là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đối tượng sử dụng thường là các cá nhân kinh doanh hoặc công ty vừa và nhỏ.  T

uy nhiên nhiều bạn sẽ thắc mắc chi phí duy trì tạo mới theo tên miền như thế nào? Ở bài viết trước Lợi ích của việc sử dụng Email tên miền là gì? hay Cá nhân có nên sử dụng Email theo tên miền không? mình đã đề cập những thông tin cơ bản nhất về Email theo tên miền. Trong bài viết này tôi xin đề cập đến lợi ích cũng như chi phí sử dụng email theo tên miền để bạn tự đánh giá đắt hay rẻ nhé!

Lợi ích của việc sử dụng Email tên miền là gì?

Hiện nay, ông lớn như Google và Microsoft đang dần chuyển từ Email theo tên miền miễn phí sang có trả phí. Vì thế, nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng đã chọn các phần mềm miễn phí để thay thế như ZohoMail, Yandex,… Những phần mềm này thực tế có nhiều tính năng thú vị giúp người dùng có thêm trải nghiệm.

XEM THÊM:  Cá nhân có nên sử dụng Email theo tên miền không?

Ví dụ tên miền của mình có địa chỉ URL là: tranxuanloc.com. Với quyền quản trị tên miền này mình có thể tạo 1 website, email theo tên miền của website: ví dụ: [email protected] để sử dụng như hệ thống email mà mọi người hay sử dụng là [email protected]

Những khó khăn khi sử dụng Email theo tên miền là gì?

Phải mất chi phí khi sử dụng Email theo tên miền:

+ Chi phí mua tên miền: Như tên miền Quốc tế 330k/năm, tên miền tiếng Việt khoảng 480k/năm.
+ Sử dụng các dịch vụ Mail server trả phí hàng tháng từ các nhà cung cấp hosting. Ngoài ra Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ Mail server miễn phí như Yandex Mail có thể tạo số tài khoản Email theo tên miền không giới hạn lên đến 1000 tài khoản.

Ở phần chi phí này nếu tính ra thì sở hữu 1 tên miền và 1 email theo tên miền riêng mà bạn đăng ký chỉ mất 330k/năm nếu dụng dịch vụ Email Server hoàn toàn miễn phí mà cũng tốt nên Bạn sẽ đánh giá được nó rẻ hay nó đắt

Khó khăn trong việc cài đặt ban đầu cho Email theo tên miền riêng

Tuy nhiên sử dụng email theo tên miền miễn phí thì phần cài đặt ban đầu sẽ khó khăn cho những bạn nào không có kiến thức về CNTT và ngoại ngữ. Nếu bạn cần tạo Email theo tên miền miễn phí hãy liên hệ với mình để hỗ trợ được cài đặt 1 lần duy nhất để sử dụng nhé!

Sau khi cài đặt bạn dùng hoàn toàn ổn định, không bị mất kết nối hoặc lỗi trong quá trình sử dụng. Khi dùng email theo tên miền kèm với Website bạn có thể sử dụng các công cụ form để thu thập dữ liệu Email khách hàng hoặc tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.

XEM THÊM:  Top 5 đầu bếp sở hữu nhà hàng nhận được nhiều sao Michelin nhất thế giới

Vấn đề cuối cùng là những vấn đề bảo mật hay vấn đề dung lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ Email theo tên miền dù là miễn phí đi chăng nữa.

Nếu bạn đang muốn triển khai một hệ thống Email theo tên miền hay Dịch vụ Mail Server thì liên hệ với mình để được tư vấn và cài đặt cấu hình A-Z với chi phí thấp.

Xem thêm: 

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)