[Chi tiết] Top 10 tập đoàn khách sạn tên tuổi tầm cỡ quốc tế

1/ Marriott

Marriott – Bonvoy Membership Program – Maryland, USA với 30 thương hiệu, hơn 6900 cơ sở lưu trú ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

2/ Hilton

Hilton – Hilton Honors – McLean, VA, USA với 17 thương hiệu, hơn 5500 cơ sở lưu trú ở 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

3/ IHG

IHG – IHG Rewards Club- England, UK với 17 thương hiệu bao gồm Six Senses và Evason, hơn 5500 cơ sở lưu trú ở 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

4/ Accor

Accor – Le Club AccorHotels – Paris, France với 34 thương hiệu, hơn 4200 cơ sở lưu trú ở 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

5/ Wyndham

Wyndham – Wyndham Rewards- NJ, USA với 20 thương hiệu, hơn 9000 cơ sở lưu trú ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

6/ Hyatt

Hyatt – World of Hyatt- Chicago, USA với 18 thương hiệu, hơn 800 cơ sở lưu trú ở 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

7/ Four Season

Four Season – Toronto, Canada với 4 loại hình kinh doanh chính: hotels & resorts, private retreats, residences, và private jets với hơn 100 cơ sở lưu trú ở 47 quốc gia và vùng lãnh thổ.

XEM THÊM:  Bungalow là gì? 5 Đặc trưng cần biết về loại hình nghỉ dưỡng Bungalow trong Resort

8/ Rosewood

Rosewood – HongKong với 4 thương hiệu cao cấp, hơn 92 cơ sở lưu trú trên toàn thế giới. 

– HongKong với 4 thương hiệu cao cấp, hơn 92 cơ sở lưu trú trên toàn thế giới. 

– HongKong với 4 thương hiệu cao cấp, hơn 92 cơ sở lưu trú trên toàn thế giới. 

– HongKong với 4 thương hiệu cao cấp, hơn 92 cơ sở lưu trú trên toàn thế giới. 

9/ Shangri- La

Shangri- La – Singapore với hơn 6 thương hiệu bao gồm Clubs, hơn 100 cơ sở lưu trú ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, 76 điểm đến trên toàn thế giới. 

10/ Mandarin Oriental

Mandarin Oriental – HongKong, với hơn 31 cơ sở lưu trú trên toàn thế giới. 

Nguồn tài liệu: Steven Phuc Dinh – Group Nghề du lịch Tâm sự

WEBSITE OTA VIỆT NAM

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

Xem thêm bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  Để khách đặt phòng qua ứng dụng OTA online không “dở khóc, dở cười”

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

XEM THÊM:  Biến tướng của Homestay/Airbnb tại Việt Nam và hệ lụy

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice
Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]