Giới thiệu về OTA Travelocity

Travelocity là một nhánh con của công ty Expedia toàn cầu, website: https://www.travelocity.com Có trụ sở tại Dallas, Texas, Travelocity thuộc sở hữu của Expedia, Inc., một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, với danh mục đầu tư phong phú bao gồm một số thương hiệu du lịch hàng đầu trên thế giới.

Travelocity là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trang web du lịch trực tuyến vì bạn có thể trộn và kết hợp các chuyến bay, khách sạn và các gói kỳ nghỉ – tất cả từ một trang web duy nhất. Trong nghiên cứu của chúng tôi cho các gói kỳ nghỉ, trang web này là yêu thích của chúng tôi bởi vì bạn có thể đặt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang đặt một chuyến đi rộng rãi với nhiều chuyến bay, khách sạn và chuyến du ngoạn, Travelocity sẽ hướng dẫn bạn từng đặt phòng để bạn không phải theo dõi số xác nhận từ hàng chục trang web khác nhau.

Travelocity cho bạn thấy kết quả chuyến bay dựa trên giá, hiển thị thỏa thuận tốt nhất ở trên cùng. Bạn cũng có thể sắp xếp các tìm kiếm theo hãng hàng không, thời gian khởi hành, thời gian bay và các tiêu chí khác. Khi chúng tôi tìm kiếm các chuyến bay, trang web này có xu hướng hiển thị các chuyến bay đắt hơn các trang web du lịch trực tuyến khác mà chúng tôi đã nghiên cứu. Điều này có nghĩa là khách du lịch ngân sách có thể muốn tìm các giao dịch thông qua các trang web du lịch khác.

XEM THÊM:  [INFOGRAPHIC] Các thuật ngữ thường dùng trong ngành khách sạn

Một điều tuyệt vời về trang web này là bạn có thể xem các đánh giá của TripAdvisor cho các khách sạn khi bạn đang tìm kiếm các đặt phòng khách sạn. Bạn có thể xem chi tiết về số giường trong phòng, tình trạng hút thuốc và chính sách hủy phòng là gì, trong trường hợp bạn cần thay đổi kế hoạch của mình. Trang web này có ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động trên tất cả các nền tảng và cho phép bạn xem các giao dịch khách sạn bổ sung và đăng ký để nhận thông báo về các giao dịch du lịch cụ thể.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

Xem thêm bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  Để khách đặt phòng qua ứng dụng OTA online không “dở khóc, dở cười”

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

XEM THÊM:  Những ai có thể bán phòng trên OTA? Cần chuẩn bị những gì?

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice
Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]