Xu hướng đặt phòng năm nay

Tìm phòng giá rẻ trên booking.com

Booking.com

Trong bài viết này, chúng tôi xin cập nhật về Xu hướng đặt phòng được chúng tôi nghiên cứu, tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liêụ khác nhau. Thời gian gần đây, xu hướng phát triển hệ thống đặt phòng online riêng của từng khách sạn bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên, chưa có nhiều khách sạn đủ năng lực để phát triển dịch vụ đặt phòng bằng website riêng. Các Website của khách sạn hầu hết tích hợp tính năng gửi yêu cầu đặt phòng hoặc có chức năng đặt phòng trực tuyến và thanh toán giống các tính năng của các trang du lịch trực tuyến OTA.

Bởi ngoài mức độ nhận diện thương hiệu của người dùng, khách sạn cần có lượng khách hàng trung thành lớn để cạnh tranh với hệ thống OTA đã phát triển mạnh trong thời gian dài.

Theo thống kê của Google, cứ 3 người Việt Nam thì có ít nhất 1 người sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, có 39,8 triệu người sử dụng internet (chiếm 44%), 128,3 triệu người có kết nối mạng di động (tương đương 141%) và lượng người sử dụng tài khoản xã hội trên điện thoại là 24 triệu người (chiếm 26%). Những con số này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong nền kinh tế đất nước.

Ở một số nước trên thế giới, việc đặt các dịch vụ trực tuyến (OTA) được hầu hết du khách lựa chọn thay vì mua dịch vụ từ các đơn vị lữ hành. Đặc biệt là lĩnh vực khách sạn, du lịch, bên cạnh những ông lớn chiếm thị phần khủng trên thị trường như Agoda, Booking, Expedia,… có nhiều đơn vị start-up mới nổi vẫn chen chân vào chiếc bánh này để chiếm thị phần như Traveloka, VNTrip, OTAVN, chudu24… Tạo nên một khung cảnh đầy màu sắc cho thị trường đặt phòng trực tuyến.

XEM THÊM:  [GỘP TÀI KHOẢN EXTRANET] Quản trị nhiều cơ sở lưu trú trên 1 tài khoản trên booking.com

Ngoài cách tiếp cận khách hàng truyền thống, các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến cũng đưa ra nhiều cách tiếp cận mới đến với người tiêu dùng như:

  • Đưa ra các website so sánh giá phòng trực tuyến giữa các OTA với nhau
  • Đấu giá phòng khách sạn.
  • Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói như phòng nghỉ, vé máy bay, xe đưa đón, tour du lịch…

Hãy cùng theo dõi các bài viết của OTA Việt Nam #otavietnam để tìm hiểu thêm các xu hướng du lịch mới nhất, các ưu đãi đến từ đối tác của chúng tôi hàng ngày, hàng giờ.

Nếu Quý khách đặt phòng với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt phòng qua công ty lữ hành với giá tốt nhất. Nếu Quý khách muốn có được 1 website khách sạn tốt đáp ứng được các yêu cầu có thể gửi yêu cầu tới chúng tôi để được tư vấn với chi phí thiết kế website khách sạn giá rẻ chỉ từ 8 triệu đồng cho website đa ngôn ngữ, bảo hành 1 năm, bàn giao toàn bộ mã nguồn sau khi hoàn thành, thời gian triền khai trong vòng 15 ngày.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Tư vấn đăng ký khóa học Sales OTA

Bạn có thể điền các thông tin để đăng ký học thử về tổng quan về khóa học hoặc nhận tư vấn thêm về khóa học Sales OTA mà chúng tôi cung cấp. Các trường thông tin đánh dấu (*) là bắt buộc.

XEM THÊM:  Nền tảng 3 yếu tố để thiết lập hệ thống Upselling phòng khách sạn

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)