vcard

Tải My Vcard
Download
Download is available until [expire_date]
  • Version
  • Download 12
  • File Size 45.59 KB
  • File Count 1
  • Create Date 28 Tháng Chín, 2022
  • Last Updated 5 Tháng Năm, 2023

vcard

Bạn có thể lưu nhanh thông tin liên hệ của mình bằng cách tải/ download file vcard về, bằng cách bấm nút DOWNLOAD sau đó mở ra và lưu lại trên điện thoại/ máy tính. Việc lưu danh bạ thay vì phải lưu bằng tay hãy làm theo hướng dẫn này bạn sẽ có cách lưu thông tin danh bạ cực nhanh mà không phải gõ/ sửa nhiều thao tác.

Một số cách chia sẻ danh bạ thông thường chỉ chia sẻ tên và số điện thoại, người nhận muốn lưu thì phải copy hoặc gõ để lưu lại vào trong danh bạ. Thay vì làm cách này  bạn có thể làm thêm thao tác thêm danh bạ của chính bản thân mình vào danh bạ với đầy đủ các trường thông tin mong muốn như: sdt 1, sdt 2, tên công ty, email, địa chỉ, ghi chú... sau đó xuất ra file vcard từ điện thoại của bạn rồi dùng sau này để gửi cho bạn bè thông qua các công cụ như chia sẻ file bluetooth, qua các trang chia sẻ, website, mạng xã hội, công cụ chat sẵn có.

Hướng dẫn cách mở file vcard trên điện thoại thông minh và cách nhập/ thêm liên hệ nhanh

+ Mở file liên hệ từ điện thoại thông minh

+ Xem các thông tin

+ Kéo xuống dưới để chọn thêm mới liên hệ/ cập nhật liên hệ có sẵn

Video: https://youtube.com/shorts/ip9Cw4bW32o?feature=share

Hướng dẫn cách mở file vcard trên máy tính để bàn và cách nhập/ thêm liên hệ vào google contact/ icloud (danh bạ)

+ Mở file liên hệ từ máy tính

+ Bấm nút save để lưu liên hệ

+ Xem danh bạ từ liên hệ trong outlook (liên hệ)

Video: https://www.youtube.com/watch?v=JSOsWBAslm8

Bạn có thể truy cập xem và tải thông tin tại đây: https://go.tranxuanloc.com/bio

Nếu bạn muốn tạo một hệ thống với tên miền riêng của bạn như demo https://go.tranxuanloc.com/bio thì hãy liên hệ với mình nhé!

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]