Search
Generic filters
LỌC
Bài viết
Downloads
Sản phẩm

GỢI Ý: Khóa học sales OTAOTA là gìđăng ký kênh OTAEmail theo tên miềnCRMWP Content Crawlerchuyển VPSACF

Chuỗi khách sạn RedDoorz sắp bổ sung 2.000 cơ sở tại Đông Nam Á

Chuỗi khách sạn bình dân RedDoorz đặt mục tiêu tăng thêm 2.000 thành viên trong mạng lưới khắp Đông Nam Á, từ nay đến năm 2023. Có trụ sở chính tại Singapore, chuỗi khách sạn bình dân RedDoorz hiện có hơn 3.500 thành viên trên khắp Đông Nam Á. Bên cạnh thị trường lớn nhất là Indonesia, RedDoorz đã xuất hiện tại Singapore, Việt Nam, Philippines và mới đây nhất là Thái Lan.

Để trở thành đối tác của RedDoorz, các khách sạn hay nhà nghỉ phải tuân theo một bộ tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn về kết nối internet. Nền tảng chính của RedDoorz sử dụng công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) để dự đoán nhu cầu và cung cấp mức giá phòng phù hợp cho từng khách sạn.

Chuỗi khách sạn RedDoorz đã có mặt tại Indonesia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Thái Lan. (Nguồn: Rie Ishii/Nikkei)

Nhà sáng lập RedDoorz cho biết việc thâm nhập thị trường Thái Lan tiếp tục khẳng định tham vọng của doanh nghiệp này, trên hành trình trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó, Thái Lan là thị trường đầy tiềm năng cho giai đoạn 2023 – 2024. Sau Thái Lan, RedDoorz muốn xuất hiện tại Malaysia, nhằm nâng con số thành viên của hệ thống này lên từ 4.700 – 5.500 cơ sở vào cuối năm 2023.

Riêng tại Indonesia và Philippines, RedDoorz dự kiến sẽ hòa vốn vào tháng 10/2022. Chuỗi khách sạn này kỳ vọng lợi nhuận năm 2022 tăng gấp 1,5 lần năm 2019 – thời điểm trước đại dịch Covid-19, vì nhiều nước Đông Nam Á đều đã nới lỏng các quy định đi lại.

XEM THÊM:  Top 10 địa điểm được người Việt tìm kiếm nhiều nhất khi đi du lịch sau dịch COVID

Nhà sáng lập RedDoorz cũng dự báo nhu cầu du lịch tại Đông Nam Á sẽ bùng nổ vào giữa năm 2023. Một khi thị trường Trung Quốc trở lại, nhu cầu khách sạn và giá cả sẽ gia tăng nhanh chóng tại những điểm đến như Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan)./.

Nam Anh

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích:

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

Nguồn tổng hợp: Tổng cục du lịch/ TCDL

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Search
Generic filters
LỌC
Bài viết
Downloads
Sản phẩm

GỢI Ý: Khóa học sales OTAOTA là gìđăng ký kênh OTAEmail theo tên miềnCRMWP Content Crawlerchuyển VPSACF

TƯ VẤN THÊM


  Booking.com
  Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ
  Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google.

  Trả lời

  This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.

  TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

  (Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

  Free Sitemap Generator