Hướng dẫn đăng bán phòng trên Traveloka chi tiết cho người mới

Cũng là kênh thông tin về OTA khá được lòng khách thuê hiện nay, Traveloka ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường online. Bạn kinh doanh dịch vụ lưu trú và muốn đăng bán phòng trên Traveloka nhưng chưa biết thực hiện thế nào? Áp dụng ngay chi tiết các bước hướng dẫn đăng bán phòng trên Traveloka chi tiết cho người mới được tranxuanloc.com chia sẻ ngay sau đây.
Chính thức gia nhập vào thị trường năm 2012, Traveloka là nền tảng đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay uy tín nhất ở khu vực Đông Nam Á – do một công ty ở Indonesia thành lập – hiện phục vụ trên 100.000 khách sạn và 100.000 chặng bay khu vực châu Á-Thái Bình Dương, là kênh OTA giàu tiềm năng đáng để liên kết bán phòng.

Huong Dan Dang Ban Phong Tren Traveloka Chi Tiet Cho Nguoi Moi
Huong Dan Dang Ban Phong Tren Traveloka Chi Tiet Cho Nguoi Moi

Đăng ký tài khoản trên Traveloka

– Truy cập vào trang chủ website theo
link: traveloka.com
– Kéo xuống cuối trang, tại mục “Khác” nhấn chọn “Đăng ký khách sạn của bạn”
– Tại giao diện mới, ở mục “Create New Listing”, điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu, gồm: địa chỉ email, tên doanh nghiệp, chọn loại hình kinh doanh tương ứng – nhấn “Tôi không phải là người máy” – nhấn “List Now” để gửi đi yêu cầu
– Kiểm tra email – nhấn vào link xác nhận đăng ký được gửi từ Traveloka để chuyển đến trang đăng ký khách sạn (Travelokatera)
– Điền đầy đủ
và chính xác thông tin theo hướng dẫn tương ứng theo từng phần:
+ General Information / Thông tin chung
+ Property Detail / Chi tiết
+ Property Facilities / Cơ sở vật chất
+ Rooms / Phòng
+ Rooms Facilities / Tiện nghi phòng
+ Photos / Hình ảnh
+ Payment Information / Thông tin thanh toán
– Nhấn “Review & Agreement”
– Đọc lại thông tin đã cung cấp – click “Yes, I agree” – nhấn “Finish Registration” để hoàn tất
* Lưu ý: những mục có dấu (*) là bắt
buộc điền. Việc đăng ký tài khoản chỉ thành công khi thực hiện đúng yêu cầu theo các bước như hướng dẫn
– Giờ chỉ còn đợi phía Traveloka liên hệ (qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký) để hỗ trợ tiếp

XEM THÊM:  Grand Opening là gì? Tìm hiểu quy trình tổ chức Grand Opening cho Nhà hàng – Khách sạn mới
Huong Dan Dang Ban Phong Tren Traveloka Chi Tiet Cho Nguoi Moi2
Huong Dan Dang Ban Phong Tren Traveloka Chi Tiet Cho Nguoi Moi2

Hướng dẫn cài đặt thông tin đăng bán phòng trên Traveloka

– Truy cập vào link tera.traveloka.com/register – nhấn “Log in to TERA” ở góc phải màn hình
– Điền tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký – nhấn “Login” để được chuyển đến trang đặt phòng của bạn
– Giao diện mới xuất hiện với 4 thanh công cụ quản lý việc bán phòng gồm: Rooms rates (giá phòng) – Room Allotment (phân bổ phòng)

– Booking list (danh sách booking) – Promotions (khuyến mại).
Để phòng đăng bán hiển thị trên Traveloka, bạn tiến hành thiết lập thông tin tương ứng theo yêu cầu của từng mục.
+) Điều chỉnh giá phòng – Rooms
rates:
– Nhấn lần lượt “Rooms rates” – “Room type” (loại phòng) để điều chỉnh thông tin phòng – “Search room rates” để điều chỉnh giá theo các ô “Single retail rate/ Retail rate/ Extra bed” – nhấn “Save changes” để lưu.
+) Cài đặt phân bổ phòng – Room
Allotment:
– Nhấn lần lượt “Room allotment” – “Room type” (loại phòng) – “Date range” (chọn ngày) – “Search room allotment” – chọn “Regular” tương ứng để cập nhật tình trạng phòng với 1 trong các lựa chọn: “Available/ Close out/ No check-in/ No check-out” – nhấn “Save changes” để lưu.
+) Danh sách booking – Booking list:
– Nhấn “Booking list” – nhập “Booking ID” rồi chọn khoảng thời gian cụ thể cho từng mục “Check-in period”, “Check-out period”, “Booking period” – nhấn “Search”
+) Cài đặt chương trình khuyến mãi –
Promotions:
– Nhấn “Promotions” – “Add Promotion” rồi chọn chương trình ưu đãi, loại hình khuyến mãi phù hợp và điền các thông tin theo yêu cầu.

Video hướng dẫn đăng ký mở bán phòng trên Traveloka

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình đăng bán phòng trên Traveloka để thêm một kênh bán phòng online tiềm năng, giúp tăng lượng phòng bán, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Việc vận hành, đăng ký mở bán phòng trên các kênh OTA tuy không khá khó, tuy nhiên cần phải có đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng set up, hướng dẫn vận hành thì cơ sở lưu trú của Quý vị mới có thể khai thác tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai hệ thống bán phòng toàn cầu ngay hôm nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, marketing & sales, SEO, khi hợp tác về OTA với chúng tôi thì Quý vị sẽ đi đúng đường, đi nhanh hơn, đi xa hơn.

Xem thêm bài viết về kiến thức OTASeri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  [INFOGRAPHIC] Các thuật ngữ thường dùng trong ngành khách sạn

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

Xem thêm bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  Để khách đặt phòng qua ứng dụng OTA online không “dở khóc, dở cười”

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice
Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]