Cách liên hệ để nhận được hỗ trợ từ Agoda cho khách du lịch

Agoda không có trụ sở ở Việt Nam. Tuy nhiên, họ có một đội ngũ nhân viên tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng và cung cấp các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Agoda là một trong những kênh đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới. Họ cung cấp các dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam với hàng trăm ngàn khách sạn, nhà nghỉ và các địa điểm du lịch khác. Agoda cung cấp các giá tốt nhất và các ưu đãi độc quyền cho khách hàng của họ. Họ cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và các tính năng thanh toán an toàn và bảo mật. Agoda là một trong những lựa chọn tốt nhất để đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam.

Giới thiệu về Agoda

Agoda (với tên giao dịch trên sàn Nasdaq:BKNG) là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ nhất. Agoda là một nền tảng du lịch trực tuyến mang đến những trải nghiệm du lịch bổ ích và có giá trị cao cho mọi người trên khắp thế giới thông qua ứng dụng Agoda và trang web Agoda. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người trở thành khách du lịch bằng cách cung cấp các giao dịch hợp lý về khách sạn, chuyến bay, hoạt động, v.v. với trải nghiệm đặt phòng Agoda đơn giản từ đầu đến cuối. Kể từ khi công ty Agoda được thành lập vào năm 2005, chúng tôi đã làm cho việc tìm kiếm và đặt chỗ cho các chuyến du lịch trở nên dễ dàng và không căng thẳng như mong muốn. Agoda hiện được coi là một trong những công ty công nghệ du lịch hàng đầu châu Á với hàng triệu khách hàng đã đăng ký được hỗ trợ bởi đội ngũ thực sự đa dạng gồm hơn 5.000 người tại 25 thị trường và dịch vụ khách hàng của Agoda luôn sẵn sàng 24/7

Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich Dia Diem Hang Dau
Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich Dia Diem Hang Dau

Cách liên hệ để nhận được hỗ trợ từ Agoda cho khách du lịch

Hiện nay các kênh OTA (đại lý du lịch trực tuyến) đều có 2 kênh hỗ trợ riêng cho đối tác (partner YCS tại website: https://ycs.agoda.com) và hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ qua các đại lý du lịch trực tuyến ở đây là Agoda (đặt phòng từ App, website hay các nền tảng của Agoda.com).

Download app Agoda hoặc xem thêm về Agoda: https://go.tranxuanloc.com/agoda

Gói dịch vụ mở bán phòng trên các kênh OTA: https://tranxuanloc.com/goi-dich-vu-quan-tri-cac-kenh-ota-sales-ota-agent-tai-viet-nam/

Nếu bạn là chủ cơ sở lưu trú mà chưa biết cách đăng bán phòng hãy tham khảo các bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

Txl Ota Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich
Txl Ota Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich

Đối với các giao dịch quốc tế, có yếu tố nước ngoài đặc biệt với các công ty lớn có nhiều bộ phận khác nhau thì việc đưa ra phương thức hỗ trợ phù hợp đúng người phụ trách, nhanh và chính xác nhất luôn được quan tâm.

Với thói quen của người Việt nam hay tìm kiếm số điện thoại/ Tổng đài/ Hot line để gọi điện trao đổi hỗ trợ trực tiếp, đây không phải là cách hỗ trợ tốt nhất đối với các dịch vụ du lịch trực tuyến từ các đối tác lớn. Mặc dù có Hotline hỗ trợ tại việt nam nhưng việc gọi tổng đài thường chờ đợi lâu, nhiều khi sẽ không thực hiện được, hoặc không có ai hỗ trợ.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch phượt đảo Hòn Thơm Phú Quốc chỉ khoảng 1.5 triệu
Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich Chat
Cach Lien He De Nhan Duoc Ho Tro Tu Agoda Cho Khach Du Lich Chat

Cách tốt nhất để được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Agoda

– Tạo tài khoản thành viên
– Cài app Agoda hoặc đăng nhập trên máy tính
– Khi cần hỗ trợ sẽ lựa chọn phương thức hỗ trợ bằng yêu cầu hỗ trợ (ticket), tùy theo yêu cầu hỗ trợ sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết cho việc hỗ trợ như mã đặt phòng/ đặt chỗ

Các câu hỏi thường gặp đối với du khách khi sử dụng dịch vụ Agoda

Làm thế nào tôi có được thêm thông tin về phòng hoặc cơ sở vật chất của chỗ nghỉ?
Quý khách có thể tìm thấy chi tiết về chỗ nghỉ trong thư điện tử xác nhận của mình hoặc trên trang chi tiết chỗ nghỉ. Về bất cứ điều gì khác, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chỗ nghỉ.

Liên hệ với dịch vụ khách hàng Agoda
Không cần xếp hàng chờ đợi nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi! Quý khách có thể quản lý, đổi, hoặc hủy phòng của mình trực tuyến. Hãy truy cập trang Quản lý đơn đặt chỗ của tôi, trò chuyện trực tuyến với nhân viên của chúng tôi, hoặc trực tiếp gửi tin nhắn cho chỗ nghỉ về mọi câu hỏi liên quan đến chỗ nghỉ

Khi nào tôi có thư điện tử xác nhận?
Trong hầu hết các trường hợp, quý khách sẽ nhận được thư điện tử này cùng với chứng từ đặt phòng (tệp PDF) trong vòng 30 phút kể từ khi đặt phòng. Nếu quý khách vẫn chưa nhận được nó sau thời gian đó thì vui lòng kiểm tra thư rác và/hoặc bộ lọc thư rác. Quý khách cũng có thể tải về hoặc gửi lại chứng từ đặt phòng trực tuyến.

Tôi có thể kiểm tra chi tiết và trạng thái đặt phòng của mình ở đâu?
Quý khách luôn có thể xem chi tiết và trạng thái đặt phòng trực tuyến bằng cách đăng nhập và chọn “Đơn đặt phòng của tôi” từ lệnh đơn tài khoản. Nếu quý khách không biết chi tiết đăng nhập của mình thì quý khách có thể theo liên kết “Đơn đặt phòng của tôi” trong thư điện tử xác nhận của mình.

Tôi chưa nhận được xác nhận đặt chỗ và không thể xác định vị trí đơn đặt chỗ của mình trực tuyến.
Trong hầu hết các trường hợp, quý khách sẽ nhận được xác nhận đặt chỗ (tệp PDF) qua thư điện tử trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất việc đặt chỗ. Nếu quý khách vẫn chưa nhận được nó sau thời gian đó thì vui lòng kiểm tra thư rác và/hoặc thư mục thư rác. Quý khách cũng có thể xem chi tiết và trạng thái đặt chỗ trực tuyến bằng cách đăng nhập và chọn “Đơn đặt chỗ của tôi” từ lệnh đơn tài khoản. Nếu quý khách vẫn không thể xác định vị trí đơn đặt chỗ của mình và chưa nhận được xác nhận đặt chỗ sau 24 giờ thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

Agoda có thể gửi lại chứng từ đặt phòng cho tôi không?
Agoda hiện cung cấp cho quý khách lựa chọn tự phục vụ. Chỉ bằng cách bấm vào liên kết tự phục vụ được cung cấp trong thư điện tử xác nhận, quý khách sẽ có thể gửi lại chứng từ đặt phòng.

Tôi có thể thêm giường phụ/cũi em bé trong phòng mình không?
Sự sẵn có của giường phụ/cũi em bé tùy thuộc vào chỗ nghỉ. Khoản phí phụ thu cho trẻ em, gồm cả giường phụ, chưa bao gồm trong giá đặt phòng trừ khi được quy định. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chỗ nghỉ để biết thông tin này.

XEM THÊM:  Top 20 nhà hàng Hạ Long Quảng Ninh ngon giá rẻ nổi tiếng nhất

Tôi có thể chọn loại giường nào tôi muốn chứ?
Quý khách có thể gửi yêu cầu đặc biệt của mình về loại giường tới chỗ nghỉ bằng lựa chọn tự phục vụ. Xin lưu ý rằng mọi yêu cầu đặc biệt đều lệ thuộc vào khả năng cung cấp và không thể được Agoda đảm bảo.

Khách sạn cung cấp đưa đón sân bay không?
Khi tìm kiếm quý khách có thể chọn ‘Đưa đón sân bay/khách sạn’ trong phần cơ sở vật chất để giúp quý khách tìm kiếm. Khách sạn cũng sẽ cung cấp thông tin này trong phần “Thông tin bổ ích” trên trang khách sạn được hiển thị trên trang web. Một số phòng đi kèm đưa đón sân bay miễn phí. Nếu thuộc trường hợp này thì nó sẽ được quy định trong loại phòng hoặc sẽ được lưu ý trong số tổng cộng trên phiếu đặt phòng. Đưa đón sân bay thường phải trả phí. Nếu quý khách muốn thu xếp đưa đón sân bay thì vui lòng liên hệ trực tiếp khách sạn.

Giá phòng gồm cả bữa sáng chưa?
Nếu gồm cả bữa sáng thì giá sẽ hiển thị “Gồm Cả Bữa Sáng” bên dưới loại phòng. Nếu nó không được đề cập thì khách sạn không bao gồm bữa sáng với ưu đãi phòng này

Làm thế nào tôi có thể hủy phòng của mình?
Quý khách có thể hủy phòng trực tuyến trên website hoặc ứng dụng Agoda. Mọi phí hủy do chỗ nghỉ quyết định và được liệt kê trong chính sách hủy của quý khách

Tôi sẽ bị tính phí nếu tôi hủy phòng của mình chứ?
Nếu quý khách có đơn đặt phòng miễn phí hủy thì quý khách sẽ không phải trả phí hủy. Nếu đơn đặt phòng của quý khách không còn được miễn phí hủy hoặc không được hoàn trả thì quý khách có thể gánh chịu phí hủy. Mọi phí hủy cho việc đặt phòng đều do chỗ nghỉ quyết định.

Làm sao tôi biết việc đặt phòng của mình đã bị hủy bỏ hãy chưa?
Sau khi quý khách hủy phòng với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được thư điện tử xác nhận việc hủy. Hãy kiểm tra hộp thư đến và thư mục rác của quý khách.

Tôi có thể tìm chính sách hủy ở đâu?
Khi tìm phòng, quý khách sẽ có thể thấy các điều kiện đặt phòng và chính sách hủy cùng với thông tin khác về phòng. Quý khách cũng có thể tìm thông tin này trên chứng từ đặt phòng của mình.

Bao lâu tôi sẽ nhận lại tiền của mình?
Số tiền hoàn lại, nếu có, sẽ được xử lý ngay lập tức. Kể từ ngày xử lý/ngày hoàn tiền, ngân hàng có thể mất đến 30 ngày làm việc để hoàn trả khoản tiền này hoặc cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo của quý khách. Khoản hoàn trả sẽ được ngân hàng chuyển đổi

Tôi muốn thay đổi ngày đặt phòng của mình. Làm sao tôi có thể làm vậy?
Agoda hiện cung cấp cho quý khách lựa chọn tự phục vụ. Hãy chọn đơn đặt phòng và chọn ngày mới.

Tôi muốn thay đổi tên của khách chính. Làm sao tôi có thể làm vậy?
Agoda hiện cung cấp cho quý khách lựa chọn tự phục vụ. Hãy chọn đơn đặt phòng và cập nhật tên khách.

Làm thế nào để tôi kéo dài thời gian ở?
Agoda hiện cung cấp cho quý khách lựa chọn tự phục vụ. Hãy chọn đơn đặt phòng và chọn ngày mới. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các đơn đặt phòng sẽ cho phép thay đổi ngày đặt phòng.

Làm thế nào để tôi rút ngắn thời gian ở?
Agoda hiện cung cấp cho quý khách lựa chọn tự phục vụ. Hãy chọn đơn đặt phòng và chọn ngày mới. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các đơn đặt phòng sẽ cho phép thay đổi ngày đặt phòng.

Làm thế nào tôi có thể đưa ra một yêu cầu đặc biệt?
Quý khách có thể gửi yêu cầu đặc biệt của mình tới chỗ nghỉ bằng lựa chọn tự phục vụ. Xin lưu ý rằng mọi yêu cầu đặc biệt đều lệ thuộc vào khả năng cung cấp và không thể được Agoda đảm bảo.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Huế hay nhất và đầy đủ nhất dành cho du khách

Tôi có thể chọn loại giường tôi muốn, yêu cầu phòng hút thuốc hoặc cấm hút thuốc, hoặc yêu cầu phòng nối liền nhau chứ?
Tất cả các yêu cầu đặc biệt đều lệ thuộc vào khả năng đáp ứng và không thể được Agoda bảo đảm. Khi nhận được, Agoda sẽ chuyển yêu cầu đến chỗ nghỉ ưa thích của quý khách, và quý khách có thể theo dõi với chỗ nghỉ trước hoặc khi đến.

Link hỗ trợ dành cho khách du lịch: https://www.agoda.com/vi-vn/info/contact.html

Số điện thoại liên hệ tổng đài Agoda Việt Nam hiện tại là: 028 4458 2393

Hotline So Dien Thoai Agoda Viet Nam
Hotline So Dien Thoai Agoda Viet Nam

Các từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: tổng đài agoda, hot line agoda, Hotline của Agoda tại Việt Nam, chăm sóc khách hàng agoda, CSKH agoda, mã giảm giá agoda, SĐT agoda chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đặt phòng khách sạn agoda, tổng đài chăm sóc khách hàng agoda…

Video cách lựa chọn và đặt phòng trên Agoda phù hợp nhất chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc, cách phương thức có thể tìm được phòng uy tín, đáp ứng được nhu cầu về khả năng chi trả, vị trí, đánh giá, cơ sở vật chất có đảm bảo không.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

dịch vụ đào tạo Sales OTA uy tín, thực tế 1-1

Đăng ký nhận bản tin từ Website TXL

Tìm kiếm tức thì các thông tin tại website: tranxuanloc.com

Mẹo tìm kiếm: "Từ khóa cần tìm kiếm" site:tranxuanloc.com để tìm được kết quả chính xác trên công cụ tìm kiếm của google

Trần Xuân Lộc Blog cung cấp dịch vụ

Xem thêm bài viết về kiến thức OTA và Seri hướng dẫn SALES OTA  (dành cho CSLT/ chủ nhà/ host):

XEM THÊM:  Để khách đặt phòng qua ứng dụng OTA online không “dở khóc, dở cười”

Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích (dành cho du khách):

Link đặt dịch vụ uy tín: Agoda | Booking.com | Go2joy | Expedia | Dichung | Mytour | Traveloka | VNtrip | Vexere | Vietravel | Bambooairways | bestprice
Trần Xuân Lộc Blog cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, bạn có thể đặt dịch vụ du lịch trực tuyến ngay tại blog của chúng tôi từ các đối tác lớn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nếu cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị!

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

TOP ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

(Đặt phòng, đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay...Nhấn vào link logo để đặt dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị SỬ DỤNG LẠI các THÔNG TIN NỘI DUNG ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN mà không đảm bảo chất lượng và hỗ trợ về sau. Các bạn muốn đăng ký học SALE OTA uy tín hãy liên hệ trực tiếp với OTA Việt Nam. OTAVN có xây dựng các hình thức đào tạo trực tiếp offline cho doanh nghiệp, đào tạo 1-1 từ xa và tự học online. Chúng tôi có 2 tên miền là: otavietnam.com và tranxuanloc.com (founder) có chia sẻ và đăng tải các thông tin liên quan về OTA/ Sale OTA/ Digital Marketing/ Thiết kế website... Với khách hàng/ đối tác đã sử dụng dịch vụ của OTAVN sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các vấn đề phát sinh, tư vấn giải đáp sau khi đã hoàn thành khóa học hoặc sau khi đã sử dụng dịch vụ trọn đời. Hotline:0934552325 (iMessage/ Zalo/ Whatsapp) - Email: [email protected]